ReadyPlanet.com


เวทมนตร์ที่ไม่มีขดลวดความร้อน


 

10 เคล็ดลับความงามที่น่าสนใจที่สาว ๆ ทุกคนต้องรู้จัก

ในทุกย่างก้าวความงามของคุณจะต้องไม่มีวันลดลง ไม่มีข้อแก้ตัวที่จะดูโดดเด่นน้อยลงหากคุณมีคำแนะนำที่ชาญฉลาดเพื่อชี้แนะคุณ

นี่คือ 10 เคล็ดลับความงามที่น่าสนใจที่จะช่วยชีวิตคุณได้อย่างแท้จริง การแฮ็กเหล่านี้คุ้มค่ากับทุกช็อตของเด็กผู้หญิง

สนับสนุนโดย บุหรี่ไฟฟ้า Kspodsmoke

ใช้คอนซีลเลอร์เนื้อบางเบา

เพื่อให้ได้มาซึ่งริมฝีปากที่ฉ่ำวาวสิ่งที่คุณต้องมีก็คือความมหัศจรรย์ของคอนซีลเลอร์เนื้อบางเบา เพียงเติมคอนซีลเลอร์สีอ่อนลงตรงส่วนกึ่งกลางของริมฝีปากแล้วใช้ปลายนิ้วเกลี่ยเบา ๆ อย่างไรก็ตามหากคุณไม่มีคอนซีลเลอร์คุณสามารถใช้ดินสอสีอ่อนได้เช่นกันเพราะมันจะให้ผลเช่นเดียวกันกับริมฝีปากของคุณ มอบสัมผัสสุดท้ายให้ริมฝีปากของคุณด้วยการทาลิปกลอสสีนู้ดเพื่อดูผลลัพธ์ที่เปล่งประกายยิ่งขึ้น

 เวทมนตร์ที่ไม่มีขดลวดความร้อน

วางเตารีดดัดผมเหล่านั้นออกจากผมของคุณและยืนตามเทคนิคการม้วนผมที่น่าทึ่งเหล่านี้ คุณสามารถทำให้ผมของคุณงอนเด้งดูเป็นธรรมชาติได้โดยเพียงแค่พันผ้าคาดผมไว้รอบศีรษะแล้วบิดผมไปรอบ ๆ ปล่อยให้มันค้างสักสองสามชั่วโมงหรือแม้กระทั่งให้คุณหลับไปในขณะที่รอให้ลอนผมชัดเจนขึ้น และ ta-da คุณสามารถปล่อยผมลอนสวยได้โดยไม่ต้องทำให้ผมร้อน! นอกเหนือจากนี้คุณยังสามารถถักเปียแบบบ็อกเซอร์ถุงเท้าบันหรือเทคนิคการบิดและพิน - สิ่งเหล่านี้จะออกมาสวย

ใช้สบู่เหลวคาสตีลเป็นทางเลือก

สบู่เหลวคาสตีลเป็นส่วนผสมที่ยอดเยี่ยมในการสร้างผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติแบบโฮมเมด ด้วยสบู่เหลวคาสตีลที่ผสมกันอย่างดีคุณสามารถทำโฟมล้างหน้าล้างตัวตามธรรมชาติแชมพูธรรมชาติและอื่น ๆ อีกมากมาย ตอนนี้ถ้าคุณเคยครีมโกนหนวดหมดในตอนเช้าก็ไม่ต้องหงุดหงิด! เพียงแค่ทาฟองเล็กน้อยแล้วขัดให้ทั่วขาและโกนทันที! คุณยังสามารถใช้เป็นโฟมล้างหน้าได้เนื่องจากสบู่ Castile จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากใบหน้าของคุณได้อย่างน่าอัศจรรย์ ราคาไม่แพงและมีประสิทธิภาพ - สบู่คาสตีลเป็นสิ่งที่สาว ๆ ต้องการสำหรับช่วงเวลาปรนเปรอตัวเอง

ทาอายแชโดว์บนไรผม

หากคุณต้องการทำให้ผมของคุณดูหนาขึ้นเคล็ดลับนี้เป็นวิธีแก้ปัญหาที่ชาญฉลาด การปัดอายแชโดว์ไปตามแนวไรผมจะทำให้ผมของคุณดูมีสุขภาพดีและน่ารับประทาน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสีที่คุณใช้ในอายแชโดว์เป็นสีเดียวกับสีผมของคุณ คุณสามารถเกลี่ยลงบนหนังศีรษะหรือส่วนใดก็ได้ที่คุณคิดว่าต้องการให้หนาขึ้น เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีคุณสามารถถ่ายภาพผมของคุณก่อนและหลังลองแฮ็กนี้ คุณจะเห็นความแตกต่างที่โดดเด่นกว่าในรูปภาพ

ใช้ดินสอสีขาวเพื่อให้ดวงตาของคุณดูสว่างขึ้น

ดื่มด่ำกับการแสดงที่คุณชื่นชอบตลอดทั้งคืนและยังคงได้รับความสดชื่นในตอนเช้า! ใช้ดินสอเขียนขอบตาสีขาวเพื่อให้ดวงตาของคุณมีความคมชัดที่คุณต้องทำซ้ำอย่างแน่นอน เพื่อให้บรรลุการเรืองแสงนี้โดยพื้นฐานแล้วให้ติดตามสายน้ำของคุณด้วยดินสอเขียนขอบตาสีขาว เคล็ดลับทั้งหมดนี้ทำให้ดวงตาของคุณสดใสขึ้นทำให้ดูตื่นตัวและเปิดกว้างมากขึ้น นอกจากนี้ยังทำงานได้ดีในการทำให้ดวงตาของคุณดูกว้างขึ้นกว่าที่เคยเพราะเน้นสายน้ำที่เปล่งประกายของคุณ เอาชนะออร่าที่ตึงเครียดและดูเปล่งประกายราวกับดวงอาทิตย์แม้ว่าคุณจะรู้สึกตรงกันข้ามก็ตาม!

ลดอาการตาบวมโดยใช้ถุงชาเขียวเย็น

ด้วยภาระทั้งหมดที่ยุ่งเกี่ยวกับตารางเวลาของคุณการมีตาบวมไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ แต่ดูดีสามารถตัดสินได้ การใส่ผลิตภัณฑ์ที่มีคาเฟอีนเช่นถุงชาเขียวเย็นใต้ตาสามารถสร้างปาฏิหาริย์ได้ เนื่องจากแทนนินในชาเขียวจะทำให้หลอดเลือดและเส้นเลือดฝอยใต้ตาของคุณหดตัว อย่าปล่อยให้รอยคล้ำขโมยความเปล่งประกายของคุณ! ใช้เคล็ดลับนี้เป็นระยะเวลาสั้น ๆ ประมาณห้าหรือหกนาทีแล้วผิวรอบดวงตาของคุณจะกระชับขึ้น

 ทาวาสลีนตามจุดชีพจรเพื่อให้กลิ่นหอมติดทนนาน

อยากรู้เคล็ดลับในการทำให้น้ำหอมติดทนนานขึ้นหรือไม่? นี่คือเคล็ดลับอันชาญฉลาดที่จะทำให้ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน เพียงแค่ใช้วาสลีนถูเบา ๆ ที่จุดชีพจรก่อนฉีดน้ำหอมที่คุณเลือก ใช้สิ่งนี้กับข้อมือคอและบริเวณเป้าหมายที่กลิ่นหอมจะติดอยู่ ครีมของปิโตรเลียมเจลลี่มีหน้าที่กักเก็บกลิ่นหวานไว้ได้นานกว่าปกติ ด้วยวิธีนี้คุณจะไม่ต้องกังวลว่ากลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ของคุณจะจางหายไปเมื่อวันเวลาผ่านไป

จุ่มเล็บลงในน้ำเย็นเพื่อให้ยาทาเล็บแห้งเร็วขึ้น

เบื่อกับการรอให้เล็บแห้งหรือไม่? ยุติความยุ่งยากในการทายาทาเล็บโดยทำตามเคล็ดลับง่ายๆนี้ หลังจากทาสีเล็บแล้วให้วางน้ำเย็นลงในภาชนะและแช่มือไว้ข้างในประมาณสามนาทีหรือนานกว่านั้นกว่าที่คุณจะยืนได้เนื่องจากน้ำน้ำแข็งจะต้องเย็นมากเพื่อให้ยาขัดของคุณแข็งตัว พาพวกเขาออกไปดูกระสุนที่น่าพอใจ! เล็บของคุณจะแห้งสนิทในการเต้นของหัวใจ

ใช้น้ำมันมะพร้าวในพิธีกรรมความงามของคุณ

คุณรู้หรือไม่ว่าน้ำมันมะพร้าวสามารถทำสิ่งมหัศจรรย์ได้? เป็นผลิตภัณฑ์เสริมคุณค่าที่ควรมีไว้ในกิจวัตรความงามของสาว ๆ ทุกคน อยากตื่นมามีผิวและผมที่นุ่มที่สุด? ทาน้ำมันมะพร้าวเช่นทามอยส์เจอร์ไรเซอร์หรือวางไว้บนเส้นผมของคุณข้ามคืนเพราะจะทำหน้าที่เป็นทรีทเมนต์ปรับสภาพผิวอย่างล้ำลึก คุณสามารถทำกิจวัตรนี้ซ้ำได้สัปดาห์ละครั้งและดูเอฟเฟกต์ที่ยอดเยี่ยมด้วยตัวคุณเอง หากคุณต้องการมีผิวที่ชุ่มชื้นมากขึ้นคุณสามารถใช้เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าได้ น้ำมันมะพร้าวใช้แทนครีมบำรุงรอบดวงตาครีมนวดผมครีมบำรุงริมฝีปากครีมโกนหนวด สำหรับกิจวัตรของผิวที่เรียบง่ายสิ่งนี้อาจสนใจคุณ: กิจวัตรการดูแลผิวที่เรียบง่ายสำหรับผู้หญิงที่ไม่ว่าง

ใช้เคล็ดลับคอนซีลเลอร์สามเหลี่ยมคว่ำ

แทนที่จะแต่งแต้มรอยคล้ำด้วยคอนซีลเลอร์คุณสามารถปกปิดได้อย่างมีประสิทธิภาพในขั้นตอนที่ง่ายและรวดเร็วนี้ สิ่งที่คุณต้องทำคือวาดสามเหลี่ยมคว่ำโดยใช้คอนซีลเลอร์ที่ใต้ตา เกลี่ยคอนซีลเลอร์เบา ๆ ด้วยแปรงเป็นวงกลมเรียบเพื่อไม่ให้ผิวตึง การผสมปากกาเน้นข้อความสีทองลงบนผิวของคุณยังเป็นข้อมูลสำรองที่ดีในการทำให้คอนซีลเลอร์ของคุณผสมกันอย่างลงตัว แล้วไป - คุณจะมีใบหน้าที่อ่อนเยาว์และสดใสขึ้น

 

นี่เป็นเพียงเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์ซึ่งจะทำให้ผิวของคุณเปล่งประกายอ่อนเยาว์อย่างแน่นอน และการรองรับการแนะนำคุณตรวจสอบบางส่วนผิดพลาดบำรุงผิวเป็นประจำผู้ตั้งกระทู้ ริต้า :: วันที่ลงประกาศ 2020-11-30 22:16:53


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.