ReadyPlanet.com


แนวทางในการพัฒนาความถนัดภาษาอังกฤษของคุณ


 แนวทางในการพัฒนาความถนัดภาษาอังกฤษของคุณ pgslot

การอ่าน:

มันเป็นกรรมวิธีของสมองแล้วก็จำเป็นต้องใช้เวลาในการพัฒนา: จิตใจของคุณจำเป็นต้องเชื่อมโยงความหมายกับคำกลุ่มคำรวมทั้งสำนวนที่แสดงด้วยเครื่องหมายแล้วก็ทำความเข้าใจไวยากรณ์รวมทั้งส่วนประกอบของภาษาที่ใช้ในเรื่องราวเพื่ออ่าน ถ้าคุณปรับปรุงความถนัดการอ่านได้ดิบได้ดีก็จะมีคุณประโยชน์อย่างยิ่งต่ออนาคตของคุณ คุณอ่านได้:
1. หนังสือภาษาอังกฤษแล้วก็บทความบนเว็บไซต์ บางคราวหนังสือที่คุณอ่านแล้วเป็นภาษาแม่หรือแปลงเป็นภาพยนตร์ไปแล้ว ทดลองเริ่มด้วยหนังสือกล้วยๆแม้กระทั้งหนังสือสำหรับเด็กรวมทั้งการ์ตูน: รูปภาพเหล่านี้สามารถช่วยให้ท่านรู้เรื่องแม้คุณจะไม่เคยทราบศัพท์ทั้งปวงก็ตาม
2. เปลี่ยนแปลงระบบปฏิบัติการของโทรศัพท์เคลื่อนที่คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลหรือแท็บเล็ตของคุณให้เป็นภาษาอังกฤษ การเชื่อมต่อฟังก์ชันกับคำบางคำจะช่วยสำหรับในการปรับปรุงศัพท์ของคุณ
การเขียน:
หากว่าบางทีอาจจะเกิดเรื่องที่น่าขนลุกสำหรับหลายท่าน แม้กระนั้นใครๆก็สามารถรู้จักดีกับการเขียนด้วยระเบียบแล้วก็ความยินดีที่จะทำความเข้าใจ
3. เขียนคำหรือสำนวนที่คุณมีความคิดว่ามีสาระพร้อมความหมายและก็แบบอย่าง แม้คุณมองเห็นเป็นประโยคคุณจะนึกออกดียิ่งขึ้น คุณสามารถใช้มันได้ถ้าคุณเก็บสมุดบันทึก
4. เขียนความเห็นในบล็อกภาษาอังกฤษ ในขณะนี้บล็อกเป็นเว็บที่มีลักษณะเหมือนนิตยสาร คนจำนวนไม่น้อยใช้มันเพื่อแสดงความนึกคิดของพวกเขาในประเด็นหนึ่งๆหรือเพื่อชี้แจงสิ่งต่างๆตั้งแต่ขั้นตอนการถักผ้าที่มีไว้พันคอไปจนกระทั่งหัวข้อที่สลับซับซ้อนมากมายซึ่งมีการจัดแจงหัวข้อทางด้านเทคนิคหรือปรัชญา คุณสมบัติทั่วๆไปอย่างหนึ่งของบล็อกพวกนี้เป็นมีการตอบโต้: คนอ่านสามารถให้ความเห็นหรืออภิปรายแนวความคิดที่กำหนดเอาไว้ภายในบล็อก แม้คุณจะไม่ใช่แฟนบล็อก แม้กระนั้นคุณอาจเจอนิดหน่อยที่กระตุ้นให้ท่านมีส่วนร่วมจริงๆโดยเหตุนี้เพียงทำมัน คุณไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญสำหรับการเขียนบางประโยคเกี่ยวกับสิ่งที่คุณคิดหรือรู้สึกเกี่ยวกับรายละเอียดของบล็อก

 ผู้ตั้งกระทู้ JasonBrown :: วันที่ลงประกาศ 2020-12-15 11:20:36


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.