ReadyPlanet.com


อะเดล ในวัย 32 ปีและวิธีลดน้ำหนักดูแลร่างกายของเธอ


ในตอนแรกนั้นเธอมีความลังเลที่ต้องต้องออกกำลังกายเป็นประจำ มันเหมือนกับเธอตั้งคำถามว่าเธอจะสนุกพอที่จะสามารถทำมันไปตลอดได้หรือไม่ แต่ในที่สุดเธอก็สามารถทุ่มเทได้อย่างไม่น่าเชื่อ เธอยังคงฝึกกับเทรนเนอร์อย่างต่อเนื่องและรูปร่างเธอในตอนนี้ดูดีอย่างมาก

แหล่งข่าววงในบอกกับเว็บไซต์ MSN ว่าทุกอย่างมันอยู่ที่การเริ่มต้นการออกกำลังกายนี่ล่ะ อะเดลไม่ใช่แฟนตัวยงของการเข้าโรงยิม แต่อย่างไรก็ตามการรวบรวมความกล้าและการเริ่มต้นก็ได้เปลี่ยนทุกอย่างในตัวเธอไปเลย โดยส่วนใหญ่แล้วก็เป็นเรื่องอาหารการกินนั่นล่ะ และในวันนี้เราจะมาดูกันว่าเธอทำอย่างไรถึงไปเปลี่ยนรูปร่างไปได้มากขนาดนี้

 

1.การทานวันละ 1000 แคลอรี่

รายการทีวีชื่อ This Morning ได้ทำการเจาะลึกถึงวิธีการลดน้ำหนักของอะเดล ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดก็อยู่ที่การเลือกอาหาร และเราก็รู้กันไปแล้วว่าเธอไม่ค่อยชอบการออกกำลังกายสักเท่าไหร่ ต่างจาก Carrie Underwood ที่ชอบออกกำลังกายมาก การไดเอทของอะเดลจึงต้องมีการคุมแคลอรี่ให้เหลือ 1000 แคลต่อวัน ซึ่งเป็นจำนวนที่ไม่เยอะมาก บา คา ร่า และวิธีนี้ใช้ในระยะยาวไม่ได้

 

2.การเพิ่มแคลอรี่

เรื่องนี้ไม่แปลกเลยทีเธอเปิดเผยว่าไม่ได้มีการทาน 1000 แคลอรี่ทุกวันแบบถาวร ซึ่งเมื่อมาถึงจุดหนึ่งเธอก็จะเพิ่มแคลอรี่ให้มากขึ้นอีก 250-400 แคลในช่วงที่พยายามรักษาน้ำหนักให้คงที่ และการทานวันละ 1250-1400 แคลอรี่มันก็ง่ายกว่าการทาน 1000 แคลอรี่ตลอดไปอีกด้วย

 

3.การทานอาหารประเภท Whole Food

เมื่อต้องการได้รับแคลอรี่ต่ำมันจึงมีความจำเป็นที่จะทานอาหารที่มีแคลอรี่ต่ำไปด้วย เพราะหมายความว่ามันจะทำให้เราได้ทานมากขึ้นเพื่อสร้างความอิ่มจากการทานอาหาร อาหารเช่นผักโขมและผักใบเขียวอื่นๆสามารถทานเข้าไปได้ในจำนวนมากเพราะมันมีแคลอรี่ต่ำ และนี่คือกลยุทธหลักของอะเดลเธอเอาแต่กินอาหารประเภทนี้ ผักสีเขียวอุดมไปด้วยสารอาหารและมีแคลอรี่ต่ำ

 

 

 

 

4.ทานอาหาร Sirt Food

มันคืออาหารที่มี Polyphenols ซึ่งส่งเสริมยีนส์อายุยืนที่อยู่ในร่างกายมนุษย์นั่นเอง และแผนการไดเอทของอะเดลคือในแต่ละสัปดาห์จะมี 3 วันที่ได้รับแคลอรี่ต่ำ ทานอาหารที่มีแต่สีเขียวและพืชผัก เช่นผักคะน้าและขึ้นฉ่าย นอกจากนี้ยังมีอาหารประเภทผลไม้ นอกจากนี้ยังมีการชาเขียวดื่มอีกด้วย

 

5.การฝึกพิลาทิสแบบดัดแปลง

โดยพิลาทิสที่เธอฝึกจะเน้นไปที่การสร้างกล้ามเนื้อและการเพิ่มความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อ นอกจากนี้ยังมีการนำท่า Bodyweight อีกหลายท่ามาผสมกัน รวมไปถึงท่ายกน้ำหนักบางท่า สิ่งที่ดีที่สุดในโปรแกรมการฝึกนี้คือการยืดกล้ามเนื้อ , การเพิ่มกล้ามเนื้อและการเพิ่มความคล่องตัวให้กับร่างกาย

 
 
 
 ผู้ตั้งกระทู้ lavabet88 :: วันที่ลงประกาศ 2021-01-12 12:27:38


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.