ReadyPlanet.com


ความคิดเห็น: ผิดหวังกับวันแบตเตอรี่ของ Tesla หรือไม่? ผู้ผลิตรถยนต์กระแสไฟได้รับชัยชนะขนมจากการเล่นเ


ในวันที่ 19 ซึ่งเรียกว่าวันแบตเตอรี่อีลอนมัสก์ซีอีโอของ Tesla ยืนยันอย่างแจ่มแจ้งว่า หุ้นส่วน จะสามารถส่งมอบรถไฟฟ้ามูลค่า 25,000 เหรียญสหรัฐได้มาเขายังกล่าวอีกแหวน่าจะใช้เวลาสามปีกว่าจะไปถึงคราวตายนั่น

การเก็งกำไรเกี่ยวพันรถยนต์ไฟฟ้า (EV) มีความเสี่ยงโดยธรรมชาติTesla TSLA, + 0.55% เป็นผู้ก่อตั้ง EV ที่โด่งดังมากเต็มที่ แต่มีผู้ค้าจำนวนมากสถิตอยู่เพื่อจะขายใบถือหุ้น Tesla ในระยะสั้นเพราะว่าเดิมพันอีกด้วยการน้อยลงในสัปดาห์ที่ผ่านมาเราได้เห็นผู้ผลิต EV รายอื่นที่มีแนวโน้มอาทิเช่น Nikola NKLA, -3.49% และ Workhorse WKHS, -3.39% พบปะแรงกดดันแยะจาก 1C; shorts1D;ขนาดที่จะดูไม่กี่วันก่อนว่าดำรงฐานะทางขึ้นที่มั่นคงทน

อ่าน: วันแบตเตอรีสิ่งของ Tesla19 คือ 18; ความคิดเห็นและความองอาจ, 19;ย่อมาจากที่นี่และณ เวลานี้

การสาวเท้าสู่ความร่ำรวยของ Tesla19 ตรงนั้นทั้งน่าตื่นตาตื่นใจและไม่แน่นอนMusk ประหลาดมักจะพูดในที่สิ่งแห่งขัดแย้งกับบางครั้งก็ตู่เอาไม่ได้ก่อนที่จะมีการแตกตัวที่มีชื่อเสียงสต็อกดังที่กล่าวมาแล้วแตะที่กว่า 2,000 ดอลลาร์กับในขณะที่ดูท่าโมเมนตัมจะขับเคลื่อนมัน แต่ผู้ชำนาญพิเศษและนักวิเคราะห์ต่างพยายามรบราฆ่าฟันเพื่อพิทักษ์การประเมินราคาที่สูงเลยกว่ายิ่งใหญ่ 19;GM, + 0.19% ถึง BMW BMW, -0.47% ร้านแบตเตอรี่คลองเตย

เสียแต่ว่า Tesla ซึ่งแตกต่างขนมจากคู่แข่งยานยนต์สาธารณะคือ 19; t แบ่งออกคุณค่าหรือว่ามองว่าดำรงฐานะ บริษัท รถTesla เป็น กองกลาง เทคโนโลยีที่เกิดยานยนต์โดยชดใช้เทคโนโลยีที่ก้าวหน้าที่สุดแห่งวันที่เหมือนกับทิวาแบตเตอรี่ซึ่งมีการแบ่งปันโลกทัศน์สามชันษาเช่นเดียวกับแห่งกรณีของ บริษัท เทคโนโลยีขนาดใหญ่หลายแห่งจักตรวจสอบข้อเรียกร้องและความมุ่งหมายของ บริษัท 19 ข้อเรียกร้องกับเป้าหมายด้วยกันหนทางที่จะจรถึงพวกเขานี่คือวิธีที่ หุ้นส่วน เทคโนโลยีที่หาญที่สุดทำ: โดยงานตั้งเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่กับพยายามที่จะมอบให้ผลกำไรสถานที่เพิ่มขึ้นให้กับผู้สถานที่ลงทุนแห่งวิสัยทัศน์

ผู้มีโลกทัศน์กล้าหาญ

Apple AAPL, + 0.18% , Nvidia NVDA, -1.90% , Qualcomm QCOM, +1.66% , Amazon AMZN, + 0.48% ด้วยกัน Microsoft MSFT, + 0.20% ทั้งหมดสิงสู่ในใจ

Apple ต่อสู้กับดักเมล็ดพืชพันธุ์อย่างต่อเนื่องสิ่งที่น่าสังเกตมากที่สุดคือระบบนิเวศต้นฉบับปิดสิ่งของมันโดยมากเป็นข้อเสนอแนะแห่งงานโต้แย้ง1C; ไตร่ตรองแตกต่าง 1D;หุ้นส่วน สร้างเรือแพลตฟอร์มแห่งเหนียวเต็มที่สำหรับผู้ใช้ แต่นั่นไม่ได้ 19; ชำรุดกับระบบปฏิบัติการกฏเกณฑ์ใด ๆกองกลาง มุ่งเน้นงานสร้างผลิตผลที่ผู้ใช้ชื่นชอบที่จะใช้คืนจากนั้นแล้วก็สร้างระบบนิเวศด้วยเพลงและแอปณ เวลานี้กำลังคลายไปไปสู่การสอดส่องดูแลสุขภาพเกมทีวีด้วยกันอื่น ๆหลายมนุษย์คิดว่า Apple จะจำต้องดิ้นรนเพื่อขยายธุรกิจสตรีมมิ่งและบริการที่มีความหมาย แต่ในตอนไม่กี่ปีที่ผ่านมา หุ้นส่วน ประสบความสำเร็จแห่งทิศทางตรงนั้น

Qualcomm เผชิญกับดักแรงกดดันด้านกฎระเบียบอย่างต่อเนื่องเหตุด้วยการโจ้ในกลุ่มปัญญาชน-property (IP) กับธุรกิจผลิตชิปบริษัท ดำรงฐานะผู้มีส่วนร่วมแห่งสำคัญสุดโต่งใน 5G ด้วยกันเทคโนโลยีของ กองกลาง นี้มีอยู่ที่อุปกรณ์พกพาเกือบทุกหัวระแหงบนพื้นแผ่นดินไม่ว่าจะเป็นส่วนหนึ่งของระบบเองหรือไม่ก็สิทธิบัตรในสถานะส่วนหนึ่งสรรพสิ่งผู้ผลิตชิปรายอื่น 19;กบิล.รูปแบบธุรกิจตรงนี้ต้องการการลงทุนในที่การวิจัยและพัฒนามากปีก่อนที่จะมีมาตรฐานนวชาตและต้องเสี่ยงกับเงินมากมายเพื่อเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากงานเป็นเท้าหน้ามาตรฐานนวชาตการพิจารณาตามกฎเกณฑ์ได้ยับยั้งใจราคาใบถือหุ้นของ บริษัท 19 ในบางครั้ง แต่ธุรกิจ 19;ความมั่นคงดำรงฐานะส่วนประกอบที่สำคัญสรรพสิ่งโลก 19; หลักเกณฑ์การเชื่อมต่อทำเอาแข็งแกร่ง

Nvidia19 ประกาศงานเข้าจ่ายกิจการ Arm ค่า 40,000 ล้านตราเมื่อเร็ว ๆ นี้จักเป็นไปตามรูปแบบสถานที่คล้ายห้ามสำหรับการผลิต IP ด้วยกันชิปภายใต้หลังคาเดียวกันยิ่งไปกว่านั้นวิสัยทัศน์ที่ระยะยาวของ Nvidia19 ยังทำให้ กองกลาง อยู่ในที่ระดับแนวหน้าของปัญญาประดิษฐ์ (AI) ซึ่งจะเป็นหนึ่งแห่งเทคโนโลยีและพื้นที่การลงทุนที่โค่งที่สุดแห่งทศวรรษหน้า

Microsoft ประกอบด้วยความกล้าหาญภายหลังแต่งตั้ง Satya Nadella ซึ่งทำให้ บริษัท ไปสู่ระบบคลาวด์คอมพิวติ้งนี่หมายถึงการซบเซาธุรกิจงานออกสัมปทานที่มั่นทรงไว้ แต่หมดสมัยและสร้างสแต็คและหนทางธุรกิจนวชาตเกือบทั้งเพในฉิวเฉียวทุกมุมมองของ กองกลางในระยะสั้นการเสี่ยงมีขนาดใหญ่กับมีความไม่เที่ยงมากเพราะ บริษัท ในระยะยาวเห็นได้ชัดสั่งการคิดนานเป็นวิธีพลิกแพลงที่ตรงเผงเนื่องจาก Market Cap ของ บริษัท 19 มีจุดสูงสุดมากกว่าสามเสมอในระยะเวลาที่ Nadella เข้ามาเมื่อหกปีก่อน

Amazon ทำการเดิมพันครั้งใหญ่คู่ครั้งที่ระยะยาวที่ผลิดอกออกผลตอบแทนประการแรกผู้บริโภคจะเคลื่อนย้ายไปกระทำการซื้อมุขออนไลน์เกือบทุกประเภทกับประการที่สองและอันที่ฉันขนานกับดัก Tesla มากขึ้นงานเดิมพันในการสร้างธุรกิจเรือแพลตฟอร์มเพื่อให้บริการคลาวด์แนวคิดในการเพิ่มสมรรถภาพในการประมวลผลสถานที่มากเกินไปและสร้างรายได้โดยไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นการฉวยโอกาส แต่การกลายเป็นผู้ให้บริการคลาวด์สาธารณะรายใหญ่ที่สุดสรรพสิ่งโลก 19 ตรงนั้นทำพร้อมด้วยความตั้งใจเพราะมีทั้งหมดอยู่ในใจAmazon เดิมพันด้วยความจริงที่ว่าผู้คนมากมายหันมาชดใช้บริการออนไลน์เพื่อช้อปปิ้งกิจธุระต่างๆก็จำเป็นต้องหันมาชดใช้ระบบคประเทศลาวด์เพื่อคลายขนาดกิจธุระและติดเครื่องการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลมันเสร็จเดิมพันสถานที่ยาวนานและเป็นสิ่งที่นักลงทุนหลายมนุชอาจจนปัญญาในเวลานั้น แต่ว่าตอนนี้ตรึกตรองเป็นมากกตวาด 60% ของผลกำไรประจำ3 เดือนของ Amazon19ผู้ตั้งกระทู้ invinciblesecre :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-04 15:15:18


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.