ReadyPlanet.com


วิธีการนอนหลับให้ดีขึ้น


การนอนหลับไม่เพียงพอเชื่อมโยงกับภูมิคุ้มกันที่ลดลงภาวะดื้อต่ออินซูลินที่เพิ่มขึ้นการย่อยอาหารไม่ดีความไม่สมดุลของฮอร์โมนการอักเสบที่เพิ่มขึ้นและการเพิ่มน้ำหนัก เคล็ดลับทั้ง 6 ข้อนี้สามารถช่วยให้คุณได้พักผ่อนเพื่อสุขภาพที่ดีและมีความสุข

สนับสนุนโดย บุหรี่ไฟฟ้า Kspodsmoke

การนอนหลับฝันดีถือเป็นสินค้าล้ำค่า ถ้าไม่มีมันเราก็ไม่ได้ผลและไม่พอใจ แต่มันก็อาจส่งผลเสียในระยะยาวเช่นการทำงานของสมองบกพร่องภาวะซึมเศร้าระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอและน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น บริษัท ต่างๆได้ใช้เวลาหลายล้านในการทำตลาดผลิตภัณฑ์เพื่อการนอนหลับที่ดีขึ้นไม่ว่าจะเป็นที่นอนวิเศษหมอนเมฆยานอนหลับเครื่องลดเสียงโลชั่นและยา แต่คุณไม่จำเป็นต้องลงทุนเงินเป็นจำนวนมากเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่ต้องการอย่างมากของ z . ต่อไปนี้เป็นวิธีง่ายๆราคาไม่แพง (และอร่อยมาก) ในการล่องลอยไปยังดินแดนแห่งความฝัน

1. จิบน้ำเชอร์รี่

ลืมไปเลยว่าคุณอาจคิดว่าแอลกอฮอล์จะส่งให้คุณเข้านอน (และอาจ) แต่มันจะขัดขวางการนอนหลับของคุณและคุณจะลดคุณภาพการนอนหลับ ลองชิมน้ำเชอร์รี่ทาร์ตสักแก้วแทน เป็นแหล่งของเมลาโทนินตามธรรมชาติซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ทำให้เราง่วงนอนเนื่องจากคุณสมบัติในการลดอุณหภูมิของร่างกาย คุณยังสามารถเลือกดื่มชาสมุนไพรร้อน ๆ สักถ้วย เลือกหนึ่งที่รวมถึงดอกคาโมไมล์ที่สงบเงียบ - Celestial Seasonings ทำให้ชา Sleepytime ที่มีชื่อว่า Sleepytime ซึ่งมีส่วนผสมของดอกคาโมไมล์ตะไคร้และสเปียร์มินต์ที่ให้ความรู้สึกสบายและอร่อย

2. ข้ามมื้อใหญ่ก่อนนอน

หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารที่มีขนาดใหญ่หรือมากเกินไปใกล้เวลานอนร่างกายของคุณจะพยายามย่อยอาหารทั้งหมดนั้นโดยเฉพาะอาหารที่มีไขมัน เราไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าอาหารรสเผ็ดทำให้คุณฝันร้าย แต่อาหารรสเผ็ดหรือเป็นกรดสามารถกระตุ้นให้เกิดอาการเสียดท้องและไม่สบายท้องได้ แม้ว่าคุณจะทานอาหารในเวลาที่เหมาะสม แต่ก็ควรต่อสู้กับอาการง่วงนอนหลังจมูกและเข้านอนเป็นประจำ

3. สแน็คชีส

มีความจริงบางอย่างเกี่ยวกับตำนานของการดื่มนมอุ่น ๆ สักแก้วก่อนนอน แต่ให้เปลี่ยนเป็นชีสแทนนม โปรตีนเคซีนที่ปล่อยออกมาช้าที่พบในชีสช่วยให้ร่างกายของคุณมีกรดอะมิโนที่จำเป็นรวมทั้งทริปโตเฟนซึ่งผลิตเซโรโทนินซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ให้ความรู้สึกดี ลองชีส 1 ออนซ์หรือคอทเทจชีส 4 ออนซ์

4. แช่ตัวในอ่าง

เมื่อฉันมีวันที่เครียดเป็นพิเศษไม่มีอะไรที่ทำให้ประสาทของฉันสงบได้เหมือนการอาบน้ำร้อน การนอนหลับที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งที่ฉันเคยมีคือหลังจากแช่น้ำร้อนด้วยFresh Sake Bath (ใช่แล้วมันประกอบด้วยสาเกแท้ 38%) แม้ว่ามันจะสัญญาว่าจะล้างพิษและทำให้ร่างกายของคุณบริสุทธิ์ แต่ฉันคิดว่ามันเป็นพิธีกรรมของการใช้เวลาในการผ่อนคลายและทำสิ่งที่บำรุงร่างกายและจิตใจของคุณซึ่งจะช่วยส่งคุณเข้าสู่สภาวะที่มีสมาธิและง่วงนอน นอกจากนี้ลาเวนเดอร์ยังแสดงให้เห็นว่ามีเอฟเฟกต์ที่ผ่อนคลายและสงบดังนั้นลองโรยน้ำมันลาเวนเดอร์สักสองสามหยดลงในอ่างน้ำร้อน

5. เพลิดเพลินกับพื้นที่นอนของคุณ

เพลิดเพลินและถนอมพื้นที่นอนของคุณ อย่านำแล็ปท็อปของคุณเข้านอนเพื่อทำงานตอนดึกการจ้องมองที่หน้าจอที่สว่างจะรบกวนวงจรเมลาโทนินตามธรรมชาติของคุณและกระตุ้นจิตใจของคุณ (แทนที่จะผ่อนคลาย) ลองอ่านหนังสือจริงๆนอนเงียบ ๆ และทำสมาธิหรือเกร็งร่างกายแล้วค่อยๆคลายกล้ามเนื้อด้วยกล้ามเนื้อ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าหมอนและผ้าปูที่นอนของคุณเย็นและสบายห้องมืดและค่อนข้างเงียบ (บางคนพบว่าพัดลมหรือเครื่องทำเสียงสีขาวผ่อนคลาย) และความสนุกสนานพอ ๆ กับการนอนขดตัวกับเพื่อนขนยาวสัตว์เลี้ยงอาจขัดขวางวงจรการนอนหลับของคุณได้ ห้องแล็บช็อคโกแลตอายุ 6 เดือนของฉันเป็นนักเลงระดับแชมป์ แต่ไม่ใช่ตอนที่เธอไล่นกหรือขุดหลุมในการนอนหลับหรือแย่งหมอนของฉัน

6. ทานอาหารเสริมด้วยตัวเอง

มีอาหารเสริมจากธรรมชาติบางอย่างที่คุณสามารถทานแทนการลื่นตัวเองใน Ambien เมลาโทนินซึ่งร่างกายของคุณผลิตขึ้นเองตามธรรมชาติจะช่วยควบคุมวงจรการนอนหลับและการตื่น มักใช้เป็นยาช่วยในการนอนหลับระยะสั้นซึ่งการเพิ่มปริมาณเมลาโทนินจะส่งสัญญาณให้ร่างกายทราบว่าถึงเวลาเตรียมตัวสำหรับการนอนหลับโดยทำให้ง่วงนอนและทำให้อุณหภูมิในร่างกายลดลง สามารถรับประทานในรูปแบบแคปซูลหรือในรูปแบบเหนียวเคี้ยวได้ (ขอแนะนำชาขาวและรสเสาวรสของ Vitafusion SleepWell) นอกจากนี้ยังเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณเมื่อพิชิตเจ็ตแล็ก แร่ธาตุอีกชนิดหนึ่งที่จำเป็นสำหรับการนอนหลับที่ดีคือแมกนีเซียม. เห็นได้ชัดว่าการขาดแมกนีเซียมสามารถป้องกันไม่ให้สมองของคุณตกตะกอนซึ่งอาจขัดขวางการนอนหลับ แหล่งอาหารธรรมชาติที่ยอดเยี่ยมของแมกนีเซียม ได้แก่ ผักใบเขียวเมล็ดฟักทองจมูกข้าวสาลีและอัลมอนด์ หากคุณไปเส้นทางเสริมควรตรวจสอบกับแพทย์ก่อนเนื่องจากแมกนีเซียมสามารถโต้ตอบกับยาบางชนิดได้ ก่อนที่แม่ของฉันจะเปลี่ยนให้ฉันใช้เมลาโทนินฉันจำได้ว่าเธอใช้รากของวาเลอเรียนเพื่อช่วยต่อสู้กับอาการนอนไม่หลับและในเวลานั้นฉันก็ชอล์กมันเพื่อเป็นวิธีการรักษาแบบฮิป*** จริง ๆ แล้วถูกใช้มาตั้งแต่สมัยโบราณเป็นสมุนไพรและแสดงให้เห็นว่ามีฤทธิ์ในการระงับประสาท แต่ความคิดเห็นจะผสมกันเกี่ยวกับประสิทธิภาพในการทำให้นอนหลับผู้ตั้งกระทู้ พิ้งค์ :: วันที่ลงประกาศ 2020-10-27 23:41:56


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.